Bế giảng lớp đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 năm 2018

 

Vừa qua, ngày 08/06/2018, được sự ủy quyền của lãnh đạo trường Đại học Điện lực, Trung tâm đào tạo thường xuyên long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc theo chương trình khung của EVN.           

Đây là lớp thứ nhất trong 07 lớp Đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc phối hợp với Trường Đại học Điện lực tổ chức theo Quyết định số 901/QĐ-EVNNPC ngày 04/4/2018. Thời gian học từ ngày 16/4/2018 đến ngày 08/6/2018. Số lượng học viên của lớp là 69 người.

Trong thời gian 33 ngày diễn ra khoá học bao gồm 28 ngày học lý thuyết và 5 ngày học tập thực tế, học viên đã được tìm hiểu vào trao đổi các kiến thức liên quan đến 11 chuyên đề, bao gồm: Quản trị chiến lược, Quản trị nhân sự, Quản trị an ninh an toàn, Quản lý dự án, Quản trị sản xuất, Văn hoá doanh nghiệp, Kinh doanh dịch vụ khách hàng…

Mỗi chuyên đề gồm 2 phần học kiến thức lý thuyết và kiến thức thực tế. Học phần lý thuyết được các thầy cô là PGS, TS đến từ các trường Đại học danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm về chuyên môn giảng dạy. Học phần thực tế do các Trưởng ban, phó trưởng ban trong Tổng công ty giảng dạy. Bên cạnh đó, các học viên còn được đi học tập thực tế tại Công ty TNHH MTV điện lực Hải Phòng để tạo sự liên kết giữa kiến thức lý thuyết và thực tế trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của ngành Điện.

Một số hình ảnh của lễ bế giảng:

Kết thúc khoá học, 100% học viên đạt yêu cầu hoàn thành khoá học với kết quả: 36,23% xếp loại xuất sắc và 63,77% xếp loại giỏi. Thay mặt cho Nhà trường, giám đốc TT ĐTTX, thầy giáo Phạm Văn Hải đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên./.

TT ĐTTX

Bạn cần hỗ trợ?