Lễ Bế giảng lớp “Đào tạo quản trị doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 3 của EVN”

Thực hiện Quyết định của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc mở lớp “Quản trị doanh nghiệp” dành cho đối tượng cấp 3. Sau một thời gian học tập nghiêm túc, ngày 02/11/2018, Trường Đại học Điện lực đã trang trọng tổ chức lễ bế giảng lớp “Đào tạo quản trị doanh nghiệp cho cán bộ quản lý cấp 3 của EVN”.

Về dự với buổi lễ có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam là Bà Phan Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng ban TC&NS. Về phía trường Đại học Điện lực, đại diện là Thầy Phạm Văn Hải – Giám đốc TT Đào tạo thường xuyên.

Khóa bồi dưỡng năng lực và kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho 37 học viên là các Giám đốc, phó Giám đốc, Kế toán trưởng và tương đương của các đơn vị cấp 3 và các đối tượng thuộc diện quy hoạch. Địa điểm đào tạo tại Trường Đại học Điện lực trong thời gian từ ngày 04/09/2018 đến ngày 02/11/2018.

Khóa học được tổ chức gồm 13 chuyên đề với hai phần giảng dạy lý thuyết và kiến thức thực tế ngành Điện. Đặc biệt, khóa học đã tổ chức cho các học viên đi học tập thực tế tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, Công ty Sản xuất máy biến thế Hà Nội MBT. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều được cấp chứng chỉ và xếp loại giỏi.

Phát biểu bế giảng lớp học, Thầy Phạm Văn Hải - Giám đốc TT Đào tạo thường xuyên chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học, đồng thời biểu dương những nỗ lực và sự cố gắng trong quá trình học tập của các học viên.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bà Phan Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng ban TC&NS đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa học và hy vọng các học viên tiếp tục nghiên cứu và vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã học để nâng cao chất lượng quản lý tại các đơn vị mà mình phụ trách nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung.​

Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

Ảnh: Thầy Phạm Văn Hải phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Ảnh: Bà Phan Thị Hồng Hạnh phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Ảnh: Thầy Phạm Văn Hải trao chứng chỉ cho các học viên

Ảnh: Học viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô giáo

TT ĐTTX

Bạn cần hỗ trợ?