Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư Hệ thống điện hình thức VLVH tại Tỉnh Hà Tĩnh

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói riêng và cho Tập đoàn Điện lực nói chung, TT Đào tạo thường xuyên Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh tổ chức lớp đào tạo kỹ sư chuyên ngành Hệ thống điện hệ Vừa làm vừa học cho các cán bộ hiện đang công tác tại Công ty.

Trải qua thời gian dài học tập với sự khó khăn chung của đại dịch Covid 19, nhưng với sự cố gắng không mệt mỏi, các sinh viên đã gặt hái thành quả của mình với việc được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng kỹ sư Hệ thống điện đầy tự hào. Để khuyến khích và ghi nhận kết quả đã đạt được của các em, ngày 29/05/2022, Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh và Công ty Điện lực Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học năm 2022 cho sinh viên hệ VLVH chuyên ngành Hệ thống điện tại thành phố Hà Tĩnh.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Điện lực có PGS.TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, TS Phạm Văn Hải – Giám đốc TT Đào tạo thường xuyên cùng thành viên đoàn công tác. Về phía đơn vị liên kết có sự góp mặt của TS Cao Thành Lê - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và học viên lớp học.

Phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, PGS.TS Đinh Văn Châu đã đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện. Đây cũng là minh chứng khẳng định tinh thần tự học, tự bồi dưỡng và phù hợp với xu thế học tập suốt đời trong bối cảnh hiện nay. Quyền Hiệu trưởng khẳng đinh việc nhận được tấm bằng kỹ sư đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên.

Ảnh: PGS.TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân kỹ sư

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh cũng gửi lời chúc mừng các tân kỹ sư, ông hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các sinh viên được trang bị sẽ là hành trang trên con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân nói riêng và của Công ty Điện lực Hà Tĩnh nói chung.

Ảnh: Ông Nguyễn Phúc Phong – Giám đốc Cty Điện lực Hà Tĩnh

Tổng kết buổi lễ, PGS.TS Đinh Văn Châu nhấn mạnh: Với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Điện lực, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu đưa Trường vững bước tiến lên, thực hiện thành công mô hình tự chủ đã được Thủ tướng phê duyệt, đưa Trường Đại học Điện lực phát triển một cách toàn diện, tạo dựng được thương hiệu và có vị trí hàng đầu trong nước và quốc tế.

Ảnh: Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô trường Đại học Điện lực.

TT ĐTTX

Bạn cần hỗ trợ?