Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ VLVH chuyên ngành Hệ thống điện tại Tỉnh Điện Biên

Trong suốt những năm qua, trường Đại học Điện lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo; đổi mới chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy; đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị học tập. Cùng với đó, Nhà trường đẩy mạnh công tác kết nối với các đơn vị liên kết trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, trong đó có công tác tổ chức đào tạo các lớp hệ Vừa làm vừa học. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Công ty Điện lực Điện Biên nói riêng và cho vùng Tây Bắc nói chung, TT Đào tạo thường xuyên Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với TT Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên tổ chức lớp đào tạo kỹ sư chuyên ngành Hệ thống điện hệ Vừa làm vừa học cho các cán bộ hiện đang công tác tại Công ty.

Trải qua 5 năm học tập với sự cố gắng không mệt mỏi, các sinh viên đã gặt hái thành quả của mình với việc được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng kỹ sư Hệ thống điện đầy tự hào. Để khuyến khích và ghi nhận kết quả đã đạt được của các em, ngày 09/03/2019, Trường Đại học Điện lực đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học năm 2018 cho sinh viên hệ VLVH chuyên ngành Hệ thống điện tại thành phố Điện Biên.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Điện lực có TS Trương Nam Hưng – phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hải – Giám đốc TT Đào tạo thường xuyên, trường Đại học Điện lực. Về phía đơn vị liên kết có sự góp mặt của thầy Phạm Văn Cường - Giám đốc TT Giáo dục thường xuyên tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên và học viên lớp học.

Phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, thầy Phạm Văn Hải đã đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện. Đây cũng là minh chứng khẳng định tinh thần tự học, tự bồi dưỡng và phù hợp với xu thế học tập suốt đời trong bối cảnh hiện nay. Giám đốc TT khẳng đinh việc nhận được tấm bằng kỹ sư đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên. Hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy, Cô giáo trang bị cho mỗi sinh viên sẽ là hành trang bên các em trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.

Với truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Điện lực, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp, phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu đưa Trường vững bước tiến lên, thực hiện thành công mô hình tự chủ đã được Thủ tướng phê duyệt, đưa Trường Đại học Điện lực phát triển một cách toàn diện, tạo dựng được thương hiệu và có vị trí hàng đầu trong nước và quốc tế

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Ảnh: Thầy Phạm Văn Hải – GĐ TT ĐTTX phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư

 

Ảnh: TS Trương Nam Hưng – phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Ảnh: Thầy Phạm Văn Hải – Giám đốc TT ĐTTX trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Ảnh: Đại diện sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thầy trường Đại học Điện lực

TT.ĐTTX

Bạn cần hỗ trợ?